Cách làm xôi đỗ xanh

Xôi

Cách làm xôi đỗ xanh

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    35 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Trung bình
  • Đánh giá
    7.0/10

Xôi đỗ xanh (đậu xanh) không còn là món ăn xa lạ với nhiều gia đình trong các bữa ăn, tiệc... Nhưng làm sao để nấu được món xôi ngon, dẻo thì không dễ. RabbitCooking sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhé!

  Thành Phần

Công Thức

Gạo nếp, đậu xanh không vỏ vo sạch, ngâm trong nước khoảng 3 giờ hoặc qua đêm.

Vớt gạo nếp, đậu xanh không vỏ ra, để ráo, thêm 1 muỗng cà phê muối vào, trộn đều.

Cho gạo nếp, đậu xanh không vỏ vào xửng hấp, hấp chín.

Dùng đũa đảo đều xôi, cho mỡ gà cắt nhỏ vào, đảo đều.

Cho xôi ra đĩa và tạo hình tùy thích. Bữa ăn sáng đơn giản, thơm ngon đang chờ đón cả nhà nè!

Comments

Popular posts from this blog

Oral-B Pro 1000 CrossAction Electric Toothbrush, Pink, Powered by Braun

China is about to practice shooting real bullets on the East China Sea