Cách làm cá hồi kho tộ

Other

Cách làm cá hồi kho tộ

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    20 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    0.0/10

Cá hồi kho tộ với thịt phi lê cá giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhặt xương cá. Món cá kho đơn giản này hứa hẹn sẽ là tuyệt chiêu ngon miệng cho bữa cơm cả nhà nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Cá hồi, hành tây rửa sạch, cắt khúc bằng miếng vừa ăn. Thịt cá hồi bạn nên chọn cá phi lê để không tốn thời gian nhặt sạch xương nhé!

Phi thơm hành tím, tỏi băm với 1 muỗng canh. Cho lần lượt hành tây, cá hồi vào nồi. Thêm vào 3 muỗng cà phê đường, một ít nước mắm, nước màu rồi đun nhỏ lửa.

Cho vào một ít nước lạnh để nồi cá kho không bị cháy. Kho đến khi nước trong nồi sệt lại thì tắt bếp. Rắc lên một ít tiêu và hành lá cho đẹp mắt. Múc ra đĩa dùng với cơm nóng.

Comments

Popular posts from this blog

Oral-B Pro 1000 CrossAction Electric Toothbrush, Pink, Powered by Braun

China is about to practice shooting real bullets on the East China Sea